Làm thế nào để tôi vượt qua khó khăn kinh tế do đại dịch Covid-19 gây ra?

by X1000Lucky
1 comment

Xin chào các bạn

Thị trường đầu tư tiền ảo là thị trường đầy rủi ro nhưng lại là cơ hội làm giàu cực lớn khi bạn hiểu rõ về nó, khó khăn và cơ hội luôn song song với nhau, do đó rủi ro hay là cơ hội lớn, tích cực hay tiêu cực tất cả do cách chúng ta đối diện với nó.
Khi đỉnh đại dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam lần 2, cũng chính là lúc tôi thay đổi sự lựa chọn của mình để vượt qua được khó khăn, rồi nắm giữ cơ hội lớn đã thay đổi cuộc sống của tôi và hàng nghìn người khác cùng Hên Network.

Rủi ro xảy ra

Tất cả bị đảo lộn khi đại dịch Covid-19 xảy ra. Vào cuối tháng 7, đầu 8/2020 là giai đoạn chúng tôi bắt buộc phải thu hoạch mì trồng ở Campuchia về, vì để thì mưa xuống ngập nước ún sẽ hư hết, lúc này dịch Covid-19 bùng phát trở lại, nặng nhất là Đà Nẵng, Việt Nam phát hiện bắt giữ hàng loạt đối tượng vượt biên trái phép và gây tình trạng dịch bệnh lây lan, Chính phủ yêu cầu đóng cửa tất cả các cửa khẩu. Bằng tất cả các phương án để cứu vãn, nhưng đến đầu tháng 9 chúng tôi đứng trước tình cảnh nhìn tài sản của mình ra đi ngay trước mắt.

Khó khăn nối tiếp khó khăn, con tôi gặp sự cố và phải đi cấp cứu tình thế quá cấp bách, trớ trêu hơn vốn chúng tôi mua coin trước đó thì chia hơn 20 lần (lúc này tôi chưa đầu tư cùng Hên Network), chúng tôi buộc bán để lấy tiền xoay sở. Gia đình tôi không còn gì.

Đối diện

Tôi tự hỏi bản thân ngay lúc này làm gì là tốt nhất, và tôi đưa ra những việc cần làm:
Điều chỉnh lại cách sống của mình cho phù hợp, đảm bảo được cuộc sống cơ bản cho bản thân và gia đình tôi,
Sắp xếp lại tất cả các khoản mục thu chi hiện có của tôi rồi tìm cho bản thân một cơ hội tốt để phục hồi lại tài chính nhanh nhất để.

Chính những gì xảy ra trước mắt tôi, tôi hiểu rất rõ rằng đầu tư tài chính hay kinh doanh bất cứ mảng nào dù 99% là thành công, nhưng 1% rủi ro đó vẫn có thể xảy ra. Mà kinh doanh truyền thống sự rủi ro cực kỳ lớn, đó là tiền, tâm trí, công sức, thời gian, còn đầu tư tài chính nếu rủi ro xảy ra thì tôi mất chỉ là tiền, thời gian tâm trí tôi có thể làm được rất nhiều việc khác. Tâm tôi ở một trạng thái thoải mái và tốt hơn chấp nhận thực tế và đi tìm các cơ hội đầu tư tài chính để tiền làm việc một cách đúng nghĩa

Và cơ hội đến

Bạn biết không, khi tôi bắt đầu tìm các kênh đầu tư tài chính thì trên điện thoại của tôi hiện ra hàng loạt dự án, ngày nào tôi cũng đọc đọc. Luật hấp dẫn xuất hiện, nhiều anh chị em từng là đồng nghiệp của tôi trước đây gọi điện và giới thiệu tôi về các dự án họ đang đầu tư. 5 ngày trôi qua tôi bắt đầu thấy loạn các thông tin, lúc này tôi liệt kê cho mình 3 tiêu chí chính để lựa chọn:

1. Lợi nhuận cao
2. An toàn vốn
3. Ngoài tiền ra tôi còn nhận được lợi ích gì từ việc đầu tư?

Sau khi viết rõ 3 tiêu chí cụ thể, tôi liệt kê lại những tất cả các dự án đầu tư tôi đã tiếp nhận trước đó và nhận thấy chỉ có đầu tư thị trường tiền điện tử mới thay đổi tình hình tài chính của nhà tôi một cách đột phá, vì sự biến động lớn trong thị trường. Nó có thể mang lại cho nhà đầu tư hàng chục lần lợi nhuận so với số tiền vốn ban đầu. Nhiều người nghĩ đây không phải là đầu tư mà là đánh bạc, nhưng với tôi thì không, tôi hiểu rõ sự phát triển của tiền tệ và công nghệ sẽ luôn thay đổi để đáp ứng thực tế, tôi hiểu blockchain là gì.

Và trong nhiều tổ chức đầu tư tài chính, thì Hên Network đáp ứng đủ và có nhiều lợi thế hơn

 

 

Ngày 12/9/2020 tôi nắm bắt ngay cơ hội tham gia Hên Network với số vốn trải nghiệm. Tôi biết đây chắc chắn đây là cơ hội mà tôi có khả năng phục hồi kinh tế gia đình nhanh nhất có thể. Vì tôi hiểu rất rõ biên độ lợi nhuận mà Hên Network mang lại, mặc khác khả năng thực hiện gia tăng lãi suất kép, số lần tận hưởng lãi suất kép cực kỳ cao.

Ngoài ra cùng với việc đầu tư tiền của mình, tôi làm công việc IB cho Hên Network. Công việc của tôi là tư vấn đầu tư trong thị trường tiền số. Công việc của chúng tôi đơn giản là định hướng cho các nhà đầu tư giao dịch ở một thị trường mà hệ thống có đủ năng lực và kinh nghiệm.

Rất nhiều người tin tưởng và trở thành nhà đầu tư của tôi. Công việc IB Hên Network có cái hay là “khi và chỉ khi” tôi giúp nhà đầu tư có lợi nhuận, tôi mới được nhận về 1 phần hoa hồng cashback do nhà đầu tư chia lại theo thỏa thuận ban đầu. Số tiền hoa hồng từ công việc làm IB tôi trích ra 1 phần để đưa vào quỹ đầu tư của mình để tạo lãi kép, một phần làm chi phí. Tất cả đều được diễn ra online hoàn toàn, các nhà đầu tư của tôi đến từ khắp nơi trên cả nước.

Vào cuối năm 2020 tôi đã hoàn thành được những mục tiêu tài chính đặt ra cho gia đình, và có một cái tết thật an lành.

Tôi đã giúp những nhà đầu tư của mình có được những kết quả vô cùng ấn tượng, giúp họ gia tăng tài sản bền vững, thậm chí nhiều người thay đổi đời sống vật chất tinh thần khi đồng hành cùng tôi.

Mở ảnh

 

Không có mô tả.

 

Những thành quả thu được từ công việc IB của tôi đã giúp cho mấy chục gia đình do tôi giới thiệu sống tốt qua những tháng ngày Covid hoành hành, họ lại còn có thêm được tiền tích luỹ và dự phòng cho những nguy cơ trong cuộc sống.

Vậy đó, ngoài tiền ra Hên Network còn cho tôi khoản lợi nhuận lớn hơn, đó là chữ TÌNH

Mở ảnh

Tôi cũng biết ơn Hên Network vì đã cho tôi cơ hội vừa giúp bản thân thay đổi cuộc sống, vừa giúp người khác giàu có như vậy. Với tôi Hên Network chính là niềm tin là chỗ dựa trong suốt thời gian vừa qua. Tôi nghĩ đó là ân phước lớn mà tôi được nhận nên tôi phải có trách nhiệm chia sẻ cơ hội này đến nhiều người hơn nữa.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết những lời chia sẻ của tôi.

Chúc các bạn vượt qua những trở ngại, thành công và có một cuộc sống mơ ước.

 

You may also like

1 comment

Xuka Tháng Tám 18, 2021 - 12:39 chiều

Chúc mưng c đã thành công nha

Reply

Leave a Comment