Khác

  Giá Bitcoin ngày hôm nay

  Bitcoin đã từ từ phục hồi lên mức 49.000 đô la vào cuối tuần sau khi giảm gần 10.000 đô la trong khoảng một giờ xuống mức thấp nhất là khoảng 42.000 đô la vào đầu ngày thứ Bảy. Sự sụt giảm nhanh chóng xảy ra để phản ứng với một đợt bán tháo rộng rãi hơn trên khắp các thị trường tài chính, vốn đã gây kinh ngạc bởi biến thể omicron coronavirus.

  Sự sụt giảm bất ngờ hôm thứ Bảy đánh dấu đợt giảm giá lớn nhất của bitcoin kể từ đợt bán tháo hồi tháng 5 khi bitcoin giảm từ hơn 43.000 USD xuống dưới 32.000 USD trong khoảng thời gian 24 giờ, mức giảm gần 27%.

  Theo dữ liệu tổng hợp, khối lượng giao dịch khoảng 20 tỷ đô la vào thứ Bảy trên 11 sàn giao dịch tập trung lớn đạt mức cao, mặc dù vào Chủ nhật, khối lượng đã giảm mạnh do các nhà giao dịch và nhà đầu tư chờ đợi sự mở cửa của các thị trường truyền thống.

  Nhưng không giống như hậu quả của đợt giảm tháng 5, các nhà đầu tư lần này đã nhanh chóng mua bitcoin. Một số, bao gồm cả El Salvador, đã thông báo rằng họ đã gia tăng khối lượng BTC sau khi giá sụt giảm. Tại thời điểm công bố, bitcoin được giao dịch ở mức 49.179 USD, tăng 0,2% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu của CoinDesk . Ether ở mức $ 4,153, tăng 1,4%.

  Các loại tiền điện tử khác cũng giảm mạnh vào thứ Bảy. Nhưng nhiều altcoin này, dẫn đầu là ether, đã và đang cho thấy khả năng phục hồi tốt hơn so với bitcoin. Trong tuần qua, giá của ether đã giảm 3,7% so với mức giảm 14,6% của bitcoin. Rất khó dự đoán về cách tiền điện tử hoạt động trong những ngày tới.

  Luôn tiên phong

  Đăng ký nhận tin tức mới nhất từ NFTVietnam.

  Tin mới

  - Advertisement - spot_img

  Bài liên quan