Khác

  Tôi có thể tạo tiền điện tử của riêng mình không?

  Đảm bảo! Bạn thậm chí không cần phải là một lập trình viên để tạo ra tiền điện tử của riêng mình. Một số nền tảng blockchain hiện tại cho phép bạn tạo tiền tệ của riêng mình – như một đồng xu cộng đồng, một trò đùa hoặc vì bất kỳ lý do nào khác. Họ tạo ra một …

  Làm thế nào để tạo tiền điện tử của riêng bạn?

  Nhiều nền tảng blockchain hiện có có thể giúp bạn tạo tiền điện tử của riêng mình – như một đồng tiền cộng đồng, một trò đùa, một giải pháp thực tế cho một vấn đề trong thế giới thực hoặc vì bất kỳ lý do nào khác. Bạn có thể dễ dàng phát hành tiền xu hoặc mã thông báo của riêng mình thông qua:

  Nếu bạn không muốn phụ thuộc vào bất kỳ nền tảng nào trong số này hoặc chúng không cung cấp chức năng bạn cần, bạn có thể cố gắng xây dựng chuỗi khối của riêng mình từ đầu.

  Tất nhiên, cách tiếp cận thứ hai phức tạp hơn nhiều và yêu cầu đào tạo chuyên sâu, kỹ năng viết mã / lập trình và hiểu biết cơ bản về công nghệ.

  Cần gì để tạo ra tiền điện tử?

  Trong trường hợp của các nền tảng, thường không nhiều. Họ làm cho việc tạo tiền điện tử dễ dàng như điền vào một biểu mẫu web: chỉ cần chỉ định tên, số lượng tiền bạn cần và một vài chi tiết khác, và bạn có nó – tiền điện tử của riêng bạn!

  Bạn có thể tìm thấy hầu hết các mã nguồn mở của các blockchain hiện có trên GitHub. Sau khi nhận được mã, bạn cũng có thể muốn thực hiện các thay đổi đối với nó để đảm bảo rằng nó cho phép bạn thực hiện mục đích của dự án của mình.

  Lưu ý rằng nếu bạn sử dụng một chuỗi khối đã được thiết lập, đồng xu của bạn cũng an toàn hơn ngay từ đầu và có thể được hưởng lợi từ các tính năng tích hợp bổ sung.

  Nếu bạn tự hỏi ” làm thế nào để tạo tiền điện tử của riêng tôi từ đầu ”, nó bao gồm việc xây dựng một sổ cái phân tán đòi hỏi rất nhiều công việc. Tuy nhiên, nó cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều quyền tự do và quyền kiểm soát hơn đối với tiền xu, sổ cái và các tính năng của nó. Bạn cũng có thể chọn fork một trong những dự án blockchain mã nguồn mở hiện có bằng cách thay đổi một số quy tắc của nó để phù hợp với mục đích của bạn.

  Mặc dù vậy, bạn nên nhớ rằng việc phân nhánh một dự án không sao chép toàn bộ hệ sinh thái và các bên liên quan của nó cùng với mã. Bạn sẽ phải tìm ra các khuyến khích và tạo ra một hệ sinh thái hoạt động để làm cho tất cả hoạt động. Hầu hết các loại tiền điện tử mới về cơ bản là vô giá trị, đặc biệt nếu không có ai khác ngoài bạn để xác minh các giao dịch.

  Các công ty có thể tạo tiền điện tử cho bạn?

  Nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch vụ dựa trên blockchain đã thúc đẩy sự phát triển của các công ty và dịch vụ tạo và duy trì sổ cái phân tán cho những người khác. Các doanh nghiệp như vậy được gọi là các công ty ” blockchain-as-a-service (BaaS) “.

  Họ cung cấp các giải pháp định hướng blockchain khác nhau cho các nhu cầu kinh doanh khác nhau. Một số người trong số họ có thể tạo ra một blockchain chuyên biệt cho bạn, trong khi những người khác có thể đề xuất cơ sở hạ tầng và các giải pháp liên quan của riêng họ.

  Một số công ty BaaS phổ biến nhất bao gồm:

  • Amazon Web Services (AWS)
  • Blockstream
  • Chainzilla
  • Chainmakers
  • LeewayHertz
  • Microsoft Azure
  • IBM blockchain

  Nếu dự án của bạn nghiêm túc, hãy chuẩn bị cho nhiều thách thức phía trước. Duy trì một dự án thành công khó hơn khởi động nó. Việc bảo trì có thể yêu cầu thêm mã hóa, làm việc theo nhóm, mạng lưới máy tính và đầu tư vào bán hàng và tiếp thị nếu bạn muốn đồng xu của mình được biết đến và sử dụng.

  Luôn Tiên Phong

  Đăng ký nhận tin tức mới nhất từ X1000.

  Tin mới

  - Advertisement - spot_img

  Bài liên quan